dseatech
dseatech

 

Giới thiệu

Wed,03Mar2021

THƯ NGỎ

intro

Kính gửi: Quý Đơn vị

Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm Á Đông (ADONG JIBC) xin gửi tới  quý Đơn vị lời chúc sức khoẻ, lời chào trân trọng nhất.

Một nhà quản lý giỏi luôn nhìn nhận được sự tiềm ẩn rủi ro trong kinh doanh và luôn khẳng định được rằng bảo hiểm là biện pháp hữu hiệu để đối phó với những rủi ro đó. Tuy nhiên để thu xếp được một chương trình bảo hiểm có hiệu quả nhất các doanh nghiệp cần có một đối tác chiến lược với kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm sâu sắc và có thể đưa ra những giải pháp thiết thực.

Xuất phát từ lý do trên, là một tổ chức môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bảo hiểm trong và ngoài nước, với mong muốn được phục vụ quý Đơn vị trong lĩnh vực bảo hiểm. ADONG JIBC rất vinh dự nếu được là nhà tư vấn bảo hiểm cho quý Đơn vị. ADONG JIBC sẽ giúp quý Đơn vị lựa chọn công ty bảo hiểm có đủ kinh nghiệm chuyên môn, uy tín và năng lực tài chính để cung cấp sản phẩm bảo hiểm toàn diện với mức phí bảo hiểm phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý Đơn vị trong việc xem xét danh sách các công ty Tái bảo hiểm có đủ uy tín và khả năng tài chính trên thị trường thế giới để cùng chia sẻ với công ty bảo hiểm gốc trong hoạt động phân tán rủi ro. Cuối cùng, nếu không may có tổn thất xảy ra ADONG JIBC sẽ có đủ năng lực chuyên môn để tham mưu cho quý Đơn vị yêu cầu bồi thường được thỏa đáng, nhanh chóng và kịp thời nhất từ phía các doanh nghiệp bảo hiểm.

Đọc thêm...

Tiểu sử Ban lãnh đạo

Với Ban lãnh đạo Công ty là những người có uy tín, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành bảo hiểm, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành trong công việc kinh doanh của khách hàng để giúp khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Đọc thêm...

Mạng lưới làm việc

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 36 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Đọc thêm...

Phương châm hoạt động

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, tất cả vì lợi ích khách hàng

Đọc thêm...

Sơ lược về Á Đông

Tên Công ty:      Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm Á Đông

Tên tiếng Anh:  ADong Joint Stock Insurance Brokers Company

Tên viết tắt:       ADONG JIBC

Đọc thêm...